Các tính năng của AestheFill

AestheFill (poly-D-L-lactic acid) dưới dạng các vi cầu xốp bề mặt nhiều lỗ, cùng cấu trúc rỗng bên trong và công nghệ hòa tan nhanh với tiêu chí “điều chế tại chỗ → hòa tan nhanh → sử dụng ngay” không gây tắc nghẽn kim, tránh trường hợp dẫn đến tiêm quá nhiều lượng thuốc cùng một lúc. Giảm đáng kể các biến chứng sau phẫu thuật như nhiễm trùng và nổi nốt. (xuống và cách 1 dòng) Sau khi tiêm, poly-D-L-lactic acid thu hút các nguyên bào sợi tiếp cận và kích thích tăng sinh collagen tự thân, không giống như các chất làm đầy trên thị trường chỉ có tác dụng chỉnh sửa các nếp gấp, nếp nhăn, làm đầy vùng lõm, mà AestheFill còn có tác dụng kích thích tái tạo collagen và mô.

Ưu điểm của sản phẩm AestheFill

  • Với tiêu chí “điều chế tại chỗ → hòa tan nhanh → sử dụng ngay”, bác sĩ và khách hàng có thể an tâm hơn trong quá trình điều trị.
  • Được thiết kế cho người châu Á. – Không dễ nổi nốt sau tiêm.
  • Làn da sau khi tiêm sẽ trở nên mềm mại tự nhiên, không đơ cứng. – Không cần chăm sóc đặc biệt sau tiêm (được dựa trên đánh giá thực tế của bác sĩ). – Phân hủy sinh học: Sau khi được phân hủy dần thành axit lactic và glycogen trong cơ thể, cuối cùng được phân hủy thành nước và carbon dioxide và thải ra khỏi cơ thể thông qua quá trình trao đổi chất. – Không dễ dàng di dịch: Vị trí sẽ không di chuyển sau khi được tiêm vào lớp hạ bì trong 2-4 tuần và tỷ lệ tác dụng phụ thấp.

Sản phẩm AestheFill và PowerFill

đã đạt được chứng nhận CE

Cấp ngày 10.02.2021

Medical Esthetic đã đạt được chứng chỉ Hợp chuẩn Châu Âu (CE) từ các sản phẩm AestheFillPowerFill. Medical Esthetic là nhà phân phối độc quyền của các chất làm đầy này tại Liên minh Châu Âu.

Hợp đồng đầu tiên giữa công ty Medical Esthetic (ME) của Séc và phòng thí nghiệm Regen Biotech, Inc của Hàn Quốc đã được ký kết vào tháng 4 năm 2018. Vào tháng 10 năm 2019, Natalya Markova, người đứng đầu ME, trở thành cố vấn y tế của Regen Biotech, Inc. Vào tháng 1 năm 2021, Medical Esthetic đã đạt được Chứng chỉ Hợp chuẩn Châu Âu (CE) thông qua AestheFillPowerFill. ME hiện là nhà phân phối độc quyền chất làm đầy tại Liên minh Châu Âu.