Chia sẻ từ khách hàng

CEO Glo365 – Trần Tú Quyên đã từng chia sẻ: “Tôi nghĩ bất cứ người phụ nữ nào khi được sinh ra cũng đã xinh đẹp, nhưng xinh đẹp thôi là chưa đủ, bạn còn phải biết gìn giữ và chăm sóc cho vẻ đẹp của bản thân mình”. Có lẽ vì ý nghĩ đó mà đến nay đã gần ngưỡng U50, chị vẫn giữ được nét rạng rỡ của vẻ đẹp làn da trong vắt như thủy tinh dưới ánh ban mai. Nếu bạn nghĩ để có được làn da đẹp hoàn hảo thật khó, thì bạn đã chưa thử qua liệu trình AestheFill , một trong những giải pháp trẻ hóa và tái tạo làn da mới nhanh chóng. Hãy tỏa sáng ngay khi bạn có thể

Một khách hàng xinh đẹp Lucie Dinh chia sẻ rằng lần đầu trải nghiệm với AestheFill, kết cấu da của cô được cải thiện rõ rệt, khuôn mặt của cô trở nên đầy đặn và trẻ trung hơn. Cô sẽ giới thiệu bạn bè cùng sử dụng AestheFill để trở nên xinh đẹp như cô.

Sau hơn một tháng sử dụng liệu trình tôi cảm thấy làn da của mình đầy đặn hơn, săn chắc hơn, da sáng và đều màu hơn. Một số khách hàng Spa của tôi cứ hỏi tại sao gần đây tôi trở nên trẻ trung. Đây cũng chính là hiệu quả mà tôi mong muốn, vì tôi muốn sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung và tôi vẫn là tôi.

Ms. Loan – HB Beauty Spa

Với cương vị là một bác sĩ, trước khi sử dụng bất cứ sản phẩm nào cho khách hàng của mình, tôi thường sẽ tự mình trải nghiệm sản phẩm. AestheFill có thể phân bố đều trên khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên thông qua quá trình tăng sinh collagen tự thân. Tôi vô cùng an tâm khi sử dụng sản phẩm AestheFill cho khách hàng của mình vì sản phẩm đã được FDA chứng nhận và đã được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

BS. Minh – Khoa PTTM Viện Thẩm Mỹ