Thạc sĩ-Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo

Là một trong những vị Bác sĩ có tay nghề cũng như kiến thức thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Thạc sĩ – bác sĩ Thảo đã từng vinh hạnh là một trong hơn 30 báo cáo viên được thuyết trình trong hội nghị và cũng là báo cáo viên nữ duy nhất có đủ tố chất về chuyên môn cũng như trình độ ngoại ngữ giỏi để thuyết trình về những phương pháp làm đẹp nội khoa xu thế thẩm mỹ đang “hot” trên thế giới, sánh tầm với các báo cáo viên nước ngoài, được mời đi báo cáo tại các hội nghị quốc tế lớn trên thế giới.Cũng là phụ nữ Dr. La Thảo hiểu được tầm quan trọng của sắc đẹp đối với phụ nữ là như thế nào, chính vì thế, việc đem đến những phương pháp làm đẹp nhanh chóng, hiệu quả mà giá cả hợp lý là ước mơ của Dr. Thảo từ lâu.

Hãy đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn ngay để được trải nghiệm AestheFill filler làm đầy an toàn bật nhất hiện nay.

Địa chỉ: Số 5 Bình Thới, P.11, Q.11, thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 093 143 1188

Mail: drselinalathao@gmail.com

Bác sĩ Trần Thanh Hoài

Bác sĩ Trần Thanh Hoài – Chuyên khoa 1 về lĩnh vực Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – trẻ hóa da, được Bộ Y Tế cấp Giấy phép Chứng chỉ hành nghề số: 0026626/BYT-CCHN.

  • Nguyên là bác sĩ khoa da liễu- thẩm mỹ của bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Tp.HCM.
  • Là thành viên của Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Tp. HCM.
  • Thành viên hội Phẫu thuật thẩm Mỹ Việt nam.
  • Từng đi tu nghiệp tại Pháp, Ý, Hàn Quốc.
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và trẻ hoá.
  • Hiện tại, Bs. Trần Thanh Hoài đang là người phụ trách chuyên môn thẩm mỹ của Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ MADRID, trực thuộc Công ty TNHH Hoàng Gia MADRID. Phòng khám Chuyên khoa Thẩm mỹ MADRID được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động số 07560/HCM-GPHĐ.

Hãy đến với Viện Thẩm Mỹ & Chăm Sóc Da Madrid ngay sau để được trải nghiệm AestheFill filler làm đầy an toàn bật nhất hiện nay.Địa chỉ: 118 Ba Tháng Hai Centrosa Hà Đô, số nhà 36, đường số 8, quận 10, thành phố Hồ Chí MinhPhone: 090 375 5735Mail: drmadrid36@gmail.comhttps://www.facebook.com/tmv.madrid

Bác sĩ Khanh Vu

Phương pháp tiêm trẻ hoá toàn diện gây sốt trên thế giới nay chính thức đã có mặt tại Việt Nam.

Hãy cùng Tạp chí Nữ Doanh nhân và bác sĩ Khánh từ Viện thẩm mỹ Dr. Khanh Vu – Beauty clinic & spa tìm hiểu thêm thông tin về liệu trình làm đẹp này!

Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, theo thời gian, các loại chất làm đầy (filler) truyền thống kể cả cấy mỡ tự thân đang dần bộc lộ những hạn chế nhất định. Sự xuất hiện của các công nghệ làm đẹp mang tính đột phá hơn, bắt kịp xu hướng làm đẹp tự nhiên và an toàn.

Theo chia sẻ từ Bác sĩ Khanh , thành phần chính có trong các chất làm đầy (filler) hiện nay là Hyaluronic Acid (HA), có tác dụng làm đầy tức thì, tuy nhiên hiệu quả sẽ giảm dần theo thời gian và bạn sẽ phải thực hiện điều trị duy trì sau mỗi 6 đến 9 tháng, bên cạnh đó là những rủi do nhất định khi sử dụng phương pháp làm đầy bằng HA. Đối với AestheFill, hiệu quả sẽ kéo dài lên đến hơn 24 tháng. Đây cũng được xem là công nghệ mới thay thế cho phương pháp cấy mỡ tự thân nhằm giúp phục hồi thể tích collagen và chống lão hoá toàn diện.

Hãy đến với Dr. Khanh Vu – Beauty clinic & spa ngay để được trải nghiệm AestheFill filler làm đầy an toàn bật nhất hiện nay.
Địa chỉ: Số 31 liền kề 9, khu tổng cục V Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 096 530 09 90
https://www.facebook.com/Dr-Khanh-Vu-Beauty-clinic-spa-100115128436791

Bác sĩ Tạ Minh Đức

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nội khoa, cùng với học vấn chuyên sâu, thường xuyên đi tu nghiệp trong nước và nước ngoài như: Nga, Hàn Quốc, Anh… Bác sĩ Minh Đức là một trong những bác sĩ tâm huyết luôn luôn trau dồi và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm với các đồng nghiệp với mục tiêu cuối cùng là đem đến sự hài lòng cho khách hàng.Năm 2019 Bác sĩ Minh Đức đã đến nhà máy tại Hàn Quốc để tìm hiểu và đào tạo về sản phẩm AestheFill.Với mong muốn truyền tải những kinh nghiệm của mình để phát triển ngành thẩm mỹ nội khoa một cách đúng đắn,đem đến vẻ đẹp an toàn cho tất cả mọi người.

Phone: 0912988066Mail: taminhduc.hmu@gmail.com

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viện Thẩm Mỹ & Chăm Sóc Da Madrid

090 375 57 35
118 Ba Tháng Hai Centrosa Hà Đô số nhà 36 Đường số 8 Quận 10 TP. HCM

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn

090 933 37 77
Số 5 Bình Thới, P.11, Q.11, TP.HCM

Dr. Khanh Vu – Beauty clinic & spa

096 530 09 90
Số 31 liền kề 9, khu tổng cục V Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Glo365

1800 6733
31A Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

Thẩm Mỹ Dr Trang

091 567 80 87
Số 19k5. đường Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội