VINBEAUTY

Công ty Vinbeauty Biotech có một đội ngũ chuyên gia đến từ các quốc gia như Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc và các quốc gia khác cùng nhau nghiên cứu để phát triển. Kết hợp công nghệ làm đẹp y tế của Đài Loan, Hàn Quốc và một số quốc gia khác, chúng tôi cho ra đời các sản phẩm làm đẹp y tế như: sản phẩm giảm cân, dưỡng da, chăm sóc da và các sản phẩm khác để có thể cung cấp cho khách hàng một cách toàn diện.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

   Các chất làm đầy đang được sử dụng trong ngành thẩm mỹ nội khoa tại Việt Nam hiện nay như: Microcrystalline Porcelain (Radiess) và Hyaluronic acid (Juvederm Qiao Yadeng, Restylane Ruisilang), những chất này đều thuộc dạng gel được tiêm vào da có tác dụng tạo hình. Nó có nhiều khả năng hình thành kết cục hoặc xảy ra các phản ứng phụ.

   AestheFill có hình dạng vi cầu được chiết xuất từ các thành phần lúa mạch, ngô và mía, được gọi là axit lactic quay vòng. Sau khi được tiêm vào cơ thể người, nó sẽ kích thích sản sinh collagen tự thân, cải thiện tình trạng lõm hóp trên khuôn mặt, có tác dụng trẻ hóa da và đặc biệt không có tác dụng phụ. Đây là một sản phẩm có thành phần tự nhiên và an toàn.

   Trong những năm gần đây, phương pháp làm đẹp y khoa được nhiều phụ nữ lựa chọn vì nó mang lại cho họ kết quả vô cùng tự nhiên mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. AestheFill là sản phẩm tập hợp tất cả các nhu cầu về làm đẹp, đây là sản phẩm là duy nhất trong số rất nhiều sản phẩm làm đẹp y khoa mà chúng tôi đã tin tưởng và đưa vào Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty TNHH Vinbeauty Biotech có một đội ngũ chuyên gia đến từ các quốc gia như Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc và các quốc gia khác cùng nhau nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Kết hợp công nghệ làm đẹp y tế của Đài Loan, Hàn Quốc và một số quốc gia khác, chúng tôi cho ra đời các sản phẩm làm đẹp y tế như: các sản phẩm làm đẹp, giảm cân, dưỡng da và các sản phẩm khác để có thể cung cấp cho người tiêu dùng một cách toàn diện.

Điều trị an toàn, nhanh chóng

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Quy trình điều trị chuẩn y khoa

Tất cả các tỉnh trong cả nước

Được chứng nhận bởi FDA và CE

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thẩm mỹ
khuôn mặt

AestheFill – Filler kích thích sản sinh collagen tự thân, an toàn tuyệt đối và duy trì hiệu quả trong hai năm – một sản phẩm mang lại nét thanh xuân tươi trẻ theo thời gian.

Thẩm mỹ
cơ thể

PowerFill – Sản phẩm kích thích sản sinh collagen tự thân, an toàn tuyệt đối và duy trì hiệu quả trong hai năm – một sản phẩm mang lại vòng 1 đầy đặn và vòng 3 lý tưởng nhưng không kém phần tự nhiên.

Sản phẩm chăm sóc kháng khuẩn

Samiyung – Nhãn hàng chuyên cung cấp những sản phẩm dưỡng da kháng khuẩn và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe đến từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…

Đào tạo bác sĩ
chuyên môn

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn về sản phẩm từ cơ bản đến nâng cao cho các bác sĩ. Tạo điều kiện cho các bác sĩ đến các nước như Đài Loan, Hàn Quốc, Nga và các nước khác để giao lưu và học tập trong môi trường quốc tế, để các bác sĩ Việt Nam có thể làm giàu thêm chuyên môn y tế quốc tế.