Chọn AestheFill để kích thích tăng sinh collagen tự thân và bổ sung các lợi ích từ việc bổ sung collagen:
– Làm săn chắc và làm mờ các nếp nhăn: Sau khi collagen đi vào mô hạ bì, nó có thể nhanh chóng làm đầy các vết lõm hóp tại chỗ, cải thiện tình trạng chùng nhão, làm căng da, giảm nếp nhăn sâu, làm mờ nếp nhăn cạn.
– Dưỡng ẩm và giữ ẩm: Cấu trúc xoắn ba độc đáo của collagen có thể khóa ẩm gấp 30 lần, giúp da ẩm mượt, căng bóng và mềm mại trong thời gian dài.
– Khôi phục độ đàn hồi: Sau khi collagen đi vào da, nó có thể sửa chữa mạng lưới sợi đàn hồi bị đứt gãy và lão hóa, nhờ đó độ đàn hồi của da có thể được phục hồi, mềm dẻo và đầy đặn.
– Sửa chữa các mô: Collagen có thể sửa chữa các mô bị hư hỏng, thu nhỏ lỗ chân lông, giúp làn da trở nên mịn màng.
– Làm trắng da và sáng da: Collagen có thể làm cho sự kết dính tế bào chặt chẽ hơn, tăng tốc độ hình thành tế bào mới, không cho hắc tố và độc tố làm nơi ẩn náu, nhờ đó da đều màu và các vết nám mờ dần.
– Hiệu quả kéo dài đến 24 tháng: Công nghệ trẻ hóa mới AestheFill vô cùng lành tính vì được tổng hợp từ 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, được FDA Hoa Kỳ công nhận là an toàn và tương thích sinh học với cơ thể người.
Sau khi được đưa vào cơ thể, quá trình tăng sinh collagen bắt đầu được diễn ra giúp trẻ hóa ổn định theo thời gian, lên đến hơn 2 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
0907238984