Trong quá trình nghiên cứu sản phẩm với phương pháp làm đẹp an toàn, gần gũi dành cho phái đẹp, VinBeauty Biotech – công ty duy nhất chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm filler tăng sinh môn AestheFill tại Việt Nam, đã may mắn được hợp tác với không chỉ các bệnh viện trong nước mà còn cả các bệnh viện Quốc tế như Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế DNA.

Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và cố vấn hàng đầu đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế DNA luôn cố gắng cung cấp cho bệnh nhân những dịch vụ, sản phẩm mang yếu tố cốt lõi, bền vững để giúp bệnh nhân không chỉ dừng lại ở việc có ngoại hình đẹp mà còn có một cơ thể khỏe mạnh. 

Với những mục tiêu đó, từ 2019 đến nay, VinBeauty và Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế DNA đã có cơ hội cùng hợp tác trong rất nhiều sự kiện và chuỗi sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Rất nhiều sự kiện đã đem đến những tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ với sự tham gia của nhiều bác sĩ tên tuổi, đến từ nhiều quốc gia, trong đó có sự góp mặt của Dr. Ray Lin.

Dr. Ray Lin – Giám đốc Y khoa của hãng sản xuất filler AestheFill, Regen Biotech Hàn Quốc, một bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn trong việc sử dụng AestheFill đã có những buổi tiêm thị phạm sản phẩm trực tiếp và giới thiệu sản phẩm tại Bệnh viện Thẩm mỹ DNA. 

Theo bác sĩ, AestheFill là sản phẩm filler tăng sinh môn đầu tiên tại thị trường Việt Nam, đã có giấy phép nhập khẩu của Việt Nam và đang trong quá trình hoàn thiện thủ tục đối với 47 quốc gia khác nhau trên thế giới. Sản phẩm đã sở hữu bằng chứng nhận sáng chế công nhận trên toàn thế giới và  được đăng ký bảo vệ sở hữu trí tuệ trong vòng 20 năm. 

Bản thân sản phẩm này rất an toàn với cơ thể người vì cơ thể chúng ta cũng có khả năng sản sinh ra PLA và sẽ mất khoảng 12-16 tháng để có thể phân hủy – khoảng thời gian “vàng” để một sản phẩm filler thể tồn tại trong cơ thể người sử dụng mà không mang đến hậu quả xấu.

Với những ưu điểm đã được khẳng định rất rõ ràng của sản phẩm filler thế hệ mới AestheFill, VinBeauty Biotech và Bệnh viện Quốc tế DNA rất vui khi được đồng hành cùng nhau trong việc đưa sản phẩm tới gần hơn với người dùng. Rất nhiều những buổi hướng dẫn trực tiếp của Bác sĩ Ray Lin tại bệnh viện DNA cũng nhận những phản hồi tích cực từ các bác sĩ tại bệnh viện và mang lại những trải nghiệm hết sức thực tế đối với Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế DNA. 

Dr. Ray Lin có nói trong một buổi tiêm thị phạm tại bệnh viện “Tôi tâm sự nhé, AestheFill dễ tiêm vô cùng, chuẩn bị thuốc có 20 phút thôi, không lâu như những loại filler khác đâu”. Chia sẻ từ bác sĩ có “kinh nghiệm thực chiến” như Dr. Ray Lin đã giúp các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế DNA tự tin hơn trong quá trình vận hành sản phẩm trên cơ thể người dùng.

Những buổi hội thảo chuyên môn với các bác sĩ nổi tiếng đến từ đại diện đơn vị Vinbeauty Biotech đã giúp cho Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế DNA có thêm nhiều trải nghiệm thực tế với sản phẩm AestheFill, qua đó có thêm tự tin trong quá trình vận hành sử dụng sản phẩm đối với bệnh nhân. 

Trong suốt khoảng thời gian đồng hành, các sự kiện đã nhận được quan tâm lớn từ những bác sĩ có chuyên môn tốt tại bệnh viện. Với mong muốn trở thành cầu nối để người dân Việt Nam có thể trải nghiệm những sản phẩm tiên tiến nhất của thế giới, Bệnh viện Quốc tế DNA đã lựa chọn AestheFill để cùng đồng hành và thực hiện mong muốn đó. 

Sản phẩm AestheFill – với rất nhiều những ưu điểm rõ ràng đã được Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế DNA đánh giá rất cao về chất lượng và hoàn toàn chiếm được sự tin tưởng trong quá trình hợp tác. Nếu có gì thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: vinbeauty.biotech@gmail.com hoặc số điện thoại 0907238984 để được giải đáp và tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
0907238984