Với đội ngũ chuyên gia đến từ nhiều nước và được đào tạo bài bản, VinBeauty Biotech mang trong mình những sứ mệnh đặc biệt trong việc làm đẹp cho không chỉ cho nữ giới mà cả nam giới. Vừa qua, Giám đốc của VinBeauty Biotech đã có phần chia sẻ rất tâm huyết về những tầm nhìn, sứ mệnh cũng như những hướng đi trong tương lai đối với sản phẩm AestheFill. 

AestheFill – một trong những filler do công ty VinBeauty Biotech cung cấp là sản phẩm đến từ Hàn Quốc và hiện nay đã được cấp phép nhập khẩu tại Việt Nam. AestheFill , sở hữu rất nhiều chứng chỉ, nghiên cứu về độ an toàn đối với người dùng, điển hình là chứng nhận an toàn của FDA Hàn Quốc và chứng nhận Tuân thủ tiêu chuẩn Châu Âu CE – những thị trường rất khó tính đối với những sản phẩm tác động tới sức khỏe con người. 

Theo như chia sẻ, khác với hyaluronic acid, AestheFill chứa thành phần chính là PDLLA – một dạng polymer tổng hợp có chiết xuất từ họ AHA, đã được sử dụng rộng rãi trên 30 năm trong lĩnh vực y tế (trong chỉ tiêu,…) và có khả năng phân hủy sinh học với mức độ tương thích sinh học hoàn toàn để sử dụng trên cơ thể người. 

Điều đáng chú ý của sản phẩm này là sau khi tiêm, AestheFill sẽ kích thích sự tăng sinh collagen tự thân và làm cho làn da của người dùng mềm mại tự nhiên và giữ được hiệu quả lâu dài, lên tới hơn 2 năm.

Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần lúa mạch, ngô và mía, đảm bảo an toàn, không mang lại tác dụng phụ nhưng vẫn tạo ra hiệu quả tức thời giúp cải thiện tình trạng lõm hóp trên khuôn mặt, có tác dụng trẻ hóa da. Đây là một sản phẩm có thành phần tự nhiên và an toàn.

Ngày nay, khi nhu cầu cải thiện sắc đẹp của chị em tăng lên và xu hướng làm đẹp tự nhiên ngày càng tăng cao, công nghệ làm đẹp ít xâm lấn của Aesthefill cho phép khách hàng có thêm những sự lựa chọn mới an toàn hơn để cải thiện dấu ấn của thời gian, giữ lại nét trẻ đẹp vốn có. Sản phẩm hiện nay đã được cấp bằng sáng chế đối với cấu trúc hạt PDLLA – thành phần chính có dạng hình cầu trong hoạt chất dạng lỏng AestheFill.

Theo chia sẻ của Giám đốc Công ty VinBeauty Biotech, AestheFill là sản phẩm làm đầy thế hệ mới rất đáng để chị em phụ nữ Việt Nam trải nghiệm và sử dụng. Sản phẩm mang lại hiệu quả tốt hơn về nhiều mặt so với những filler truyền thống trên thị trường. Chất làm đầy truyền thống không thể kích thích tăng sinh collagen tự nhiên. Việc sử dụng chất làm đầy truyền thống chỉ có tác động tức thời và kéo dài trong thời gian ngắn (từ 6 tháng đến 12 tháng). Đối với AestheFill, sản phẩm sẽ giúp kích thích tăng sinh collagen tự nhiên và duy trì vẻ đẹp trẻ trung hơn 24 tháng. Chị em có thể an tâm lựa chọn chất làm đầy AestheFill trong việc cung cấp collagen cho cơ thể, khiến  bản thân trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Là công ty phân phối độc quyền sản phẩm AestheFill tại Việt Nam, VinBeauty Biotech đặt mục tiêu trở thành nguồn cung cấp sản phẩm cho 10.000 khách hàng, đào tạo 1.000 bác sĩ da liễu tại các bệnh viện khác nhau về đặc điểm và thị phạm công nghệ tiêm filler AestheFill một cách chuyên nghiệp. Trong tương lai, khi nhu cầu về duy trì sự tươi trẻ ngày càng lớn, VinBeauty Biotech sẽ cung cấp cho thị trường Việt Nam nhiều sản phẩm an toàn hơn nữa để phục vụ và đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng thân yêu.

Sở hữu rất nhiều sản phẩm với hiệu quả vượt trội, VinBeauty Biotech có cho riêng mình một đội ngũ chuyên gia lớn mạnh chủ yếu đến từ Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc để đồng hành cùng nhau nghiên cứu, phát triển và đưa ra những dòng sản phẩm tích hợp ưu điểm từ các phương pháp làm đẹp y tế từ các nước. Đây là cơ sở để công ty luôn cố gắng đặt những sứ mệnh không ngừng tìm ra, cung cấp những dòng sản phẩm mới cho người tiêu dùng một cách chu đáo nhất làm kim chỉ nam để cố gắng trong tương lai. 

Đối với Giám đốc của VinBeauty Biotech nói riêng và toàn thể công ty nói chung, sự hài lòng và an toàn của khách hàng cùng với chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố then chốt để công ty có thể phát triển hơn nữa trong tương lai. Nếu có gì thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: vinbeauty.biotech@gmail.com hoặc số điện thoại 0907238984 để được giải đáp và tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
0907238984