Hiện nay, ngày càng nhiều sản phẩm hỗ trợ trẻ hóa làn da phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em. Những lựa chọn được nhiều bác sĩ khuyên dùng rất đáng tin cậy để chị em tham khảo. Hãy cùng khám phá những điểm nổi bật của filler thế hệ mới nhất, AestheFill và lý do khiến các bác sĩ nổi tiếng lựa chọn.

“AestheFill là filler thế hệ mới nhất, có độ an toàn vượt trội và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn”

Filler – phương pháp được các chị em và bác sĩ khuyên dùng do filler đem lại hiệu quả tức thì mà không cần trải qua quá trình phẫu thuật đau đớn. Tuy nhiên, hiện nay, những sản phẩm như AestheFill không chỉ đơn thuần là một filler, nó còn mang đến hiệu quả như một chất tiêm trẻ hóa giúp tăng sinh collagen dưới da mạnh mẽ. 

Sản phẩm hiện nay đã được rất nhiều những bác sĩ tên tuổi, có kinh nghiệm sử dụng trên cơ thể bệnh nhân và phản hồi rất tích cực.

Trong chuỗi sự kiện “Đào tạo thực hành tiêm AestheFill” với sự tham gia của hơn 200 bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ Bệnh viện E, thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Đình Minh – Trưởng Khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Bệnh viện E đã dành lời khen về sản phẩm filler AestheFill trong buổi hội thảo: “Sản phẩm là filler thế hệ mới nhất, khi tiêm có độ an toàn vượt trội và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, giúp cơ thể tăng sinh collagen tự nhiên trong thời gian dài. Đặc biệt AestheFill là filler dạng lỏng, khi tiêm vào cơ thể rất ít khả năng gây ra tắc mạch, rất an toàn với người sử dụng”. 

Bác sĩ Tạ Minh Đức – người đã có thời gian làm việc với chuyên gia về sản phẩm tại nhà máy và viện nghiên cứu cũng như đã có kinh nghiệm trong việc sử dụng sản phẩm trong thực tế cũng đã có những chia sẻ sau quá trình sử dụng filler này cho các bệnh nhân: “Sau khi tiêm và thông qua quá trình phân hủy, AestheFill sẽ bị đào thải ra khỏi cơ thể dưới dạng CO2 và H2O, mang lại hiệu quả lên tới 18-24 tháng – vượt trội so với các filler hiện nay chỉ hiệu quả khoảng 1 năm.”

Theo chia sẻ từ Bác sĩ  June Phuong từ clinic Glo365  trên Tạp chí Nữ Doanh nhân, thành phần chính có trong các chất làm đầy (filler) hiện nay là Hyaluronic Acid (HA), có tác dụng làm đầy tức thì, tuy nhiên hiệu quả sẽ giảm dần theo thời gian và bạn sẽ phải thực hiện điều trị duy trì sau mỗi 6 đến 9 tháng, bên cạnh đó là những rủi do nhất định khi sử dụng phương pháp làm đầy bằng HA. Đối với AestheFill, hiệu quả sẽ kéo dài lên đến hơn 24 tháng. Đây cũng được xem là công nghệ mới thay thế cho phương pháp cấy mỡ tự thân nhằm giúp phục hồi thể tích collagen và chống lão hoá toàn diện.

Filler AestheFill  với thời gian chữa trị nhanh, dứt điểm và không để lại hậu quả, đã nhận được nhiều chứng nhận quốc tế

AestheFill – Chất làm đầy kích thích sinh học thế hệ mới với thành phần từ poly-D-L-Lactic Acid (PDLLA) với cấu trúc hạt đã được cấp bằng sáng chế và khả năng trẻ hóa làn da, sửa chữa nếp nhăn tự nhiên thông qua quá trình tự sản sinh Collagen. 

Poly Lactic Acid (PLA) – thành phần chính trong filler này sẽ tạo ra lượng collagen được sản sinh tương đương với khoảng 70% lượng PLA được đưa vào cơ thể. Từ tuần thứ 4 trở đi, collagen đã được hình thành xung quanh các hạt PLA. Và sau quá trình phân hủy của PLA, collagen sẽ tiếp tục sản sinh và trải qua quá trình lão hóa đúng như chu trình bình thường. Nói một cách đơn giản, sản phẩm này mang lại cho người dùng hiệu quả vừa tức thời, vừa lâu dài.

Nhiều sản phẩm đơn giản chỉ mang lại công dụng làm đầy, chứ không có tác dụng tăng độ săn chắc, đàn hồi tự nhiên, tuy nhiên AestheFill làm được điều đó. Đối với AestheFill, tùy thuộc các bệnh nhân sẽ có những yêu cầu lộ trình khác nhau để mang lại hiệu quả tối đa. Một liệu trình thường sẽ tiêm từ 1 đến 3 lần, mỗi lần cách nhau từ 4 đến 6 tuần. Đối với các bệnh nhân có khả năng tăng sinh collagen mạnh, chỉ cần 1 lần điều trị đã đạt được hiệu quả lên tới ít nhất là 2 năm.

Hiện nay, AestheFill có giấy phép nhập khẩu và sử dụng tại Việt Nam và sở hữu bằng chứng nhận sáng chế trên toàn thế giới cùng bảo vệ sở hữu trí tuệ trong 20 năm. Chính nhờ những ưu điểm vượt trội đó, filler làm đầy thế hệ mới này đã có cơ hội trở thành đối tác của nhiều bệnh viện lớn như Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh Viện E, Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế DNA, Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Hàn,Thẩm Mỹ Thiện Nghĩa…

Với những thông tin, chia sẻ rất hữu ích từ những bác sĩ, những viện thẩm mỹ hết sức uy tín trong và ngoài nước, AestheFill là người đồng hành tuyệt vời, xứng đáng nhận được sự tin tưởng và sử dụng trong quá trình lấy lại nét thanh xuân của tất cả các chị em phụ nữ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm hoặc dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: vinbeauty.biotech@gmail.com hoặc số điện thoại 0907238984 hoặc 0933707938  để được giải đáp và tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
0907238984