Rất nhiều chị em hiện nay muốn áp dụng phương pháp làm đẹp hiện đại, đem đến kết quả nhanh chóng như việc sử dụng filler làm đầy. Tuy nhiên, do chưa hiểu rõ nên nhiều chị em còn e ngại những hậu quả sau đó do tiêm filler để lại. Vậy hãy cùng Vinbeauty Biotech tìm hiểu xem liệu tiêm filler thế hệ mới AestheFill có để lại những hậu quả sau đó không nhé!

Tiêm filler cần bao lâu để ổn định?

Tiêm filler là một giải pháp tuyệt vời dành cho chị em vì không cần sử dụng đến dao kéo, không đau đớn và cũng không yêu cầu nghỉ dưỡng quá khắt khe. Tuy nhiên, nhiều loại filler vẫn cần có thời gian dài để hồi phục và thích ứng với cơ thể người sử dụng. Thậm chí, chọn những loại filler không đảm bảo có thể gây nên hiện tượng phù, sưng hoặc không thể thích ứng kể cả sau một thời gian dài. 

Thế nhưng, những trường hợp biến chứng xảy ra khá hy hữu và nếu chị em có sự chuẩn bị tốt thì chắc chắn sẽ nhận được những kết quả như mong đợi. Thông thường, khoảng 2-3 tiếng sau tiêm, chị em sẽ cảm thấy khu vực tiêm mềm hơn, không còn cảm giác sưng cứng hay vướng víu khó chịu nữa. Tuy nhiên, để những hợp chất này có thể thích ứng được với da sẽ cần tới 1-2 ngày sau đó. Lúc này, vùng da sẽ trở nên căng mọng, mềm mại và tự nhiên hơn nhiều.

Để tránh những hậu quả không đáng có, thời gian sau tiêm, hãy chú ý để theo dõi xem khu vực tiêm có thay đổi gì bất thường hay không. Nếu trong khoảng 3-5 ngày, khu vực tiêm vẫn sưng đau nhức hoặc tệ hơn là thâm tím, có mủ hay tệ nhất là đau dữ dội, hãy liên hệ ngay với các bác sĩ để được kiểm tra, xử lý và tìm ra những phương pháp chữa trị kịp thời. 

Sau bao lâu, vùng tiêm sẽ trở nên đẹp? 

Câu hỏi này không có đáp án chính xác vì tùy từng cơ địa, từng khu vực và còn tùy thuộc vào cách bạn chăm sóc bản thân sau tiêm, cơ thể sẽ có những phản ứng và thời gian hồi phục khác nhau. 

Với những cơ địa bình thường, ngay sau tiêm, bệnh nhân có thể ngay lập tức thấy được hiệu quả tại vùng tiêm và chỉ sau 1-2 ngày, filler sẽ tương thích hoàn toàn với cơ thể, được cố định và mang lại những kết quả như mong muốn. Việc có một trải nghiệm tốt còn phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc cơ thể sau tiêm như thế nào. 

Trong 15 ngày đầu, hãy tránh những tác động vật lý vào khu vực tiêm cũng như tránh những vận động mạnh có thể làm xô dịch hỗn hợp filler chưa ổn định dưới da. 

Trong một thời gian ngắn, khoảng 2 tuần sau tiêm, không nên để da tiếp xúc với môi trường quá nóng hoặc quá lạnh, điều mà có thể làm cho hợp chất filler biến đổi. Bên cạnh đó, bổ sung nhiều rau xanh, trái cây, và đặc biệt tránh các chất kính thích, các món ăn dễ để lại sẹo, dị ứng để đảm bảo filler có môi trường cơ thể tuyệt vời để filler thích ứng và mang tới cho chị em hiệu quả cao nhất. 

Tiêm filler nhanh và đẹp cần làm gì? 

Quá trình để giúp cho chị em phụ nữ có được trải nghiệm tiêm filler tốt nhất phụ thuộc rất nhiều vào loại filler mà các chị em lựa chọn. Một loại filler thích hợp sẽ mang tới sự an toàn và hiệu quả đúng như những gì chị em vẫn mong đợi. Với sứ mệnh đó, sản phẩm filler tăng sinh collagen tự nhiên AestheFill ra đời và là người bạn đồng hành tuyệt vời cho chị em trong quá trình làm đẹp và trẻ hóa làn da.

Filler AestheFill – cấu tạo từ các phân tử PLA có dạng hình cầu, rỗng, đường kính khoảng từ 20-30 micrometre với cấu trúc đồng nhất, hoàn toàn không tạo ra hiện tượng mô hạt sau tiêm và cũng dễ dàng cho bác sĩ trong quá trình sử dụng, hạn chế tối đa rủi ro do tắc kim. Bên cạnh đó, sản phẩm hoàn toàn không xê dịch dưới da sau tiêm mà hoàn toàn thích ứng với cơ thể người mang lại hiệu quả tức thì và không để lại sưng, phù. 

Đặc biệt, sản phẩm này được thiết kế phù hợp với người châu Á, làm cho làm da trở nên mềm mại, tự nhiên và không cần các bước chăm sóc đặc biệt sau khi sử dụng. Sản phẩm đã được đánh giá thực tế bởi các bác sĩ trong ngành và AestheFill cũng đã được công nhận bởi KFDA và đạt được chứng nhận CE tại thị trường Châu Âu, một thị trường rất khó tính đối với các sản phẩm sử dụng liên quan đến sức khỏe con người.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm hay dịch vụ của AestheFill, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: vinbeauty.biotech@gmail.com hoặc số điện thoại 0907238984 hoặc 0933707938  để được giải đáp và tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
0907238984