Để so sánh các phương pháp làm đẹp hiện nay, không ít chị em và cả các chuyên gia đều đánh giá, tiêm filler là phương pháp làm đẹp vừa nhanh chóng vừa hiệu quả. Tuy nhiên có rất nhiều chị em lo lắng về những ảnh hưởng của phương pháp này lên da cũng như chưa hiểu rõ về quá trình tiêm filler có mất nhiều thời gian hay không. Vinbeauty Biotech sẽ cùng chị em giải đáp những thắc mắc này đối với việc tiêm filler AestheFill trong bài viết dưới đây.

Tiêm filler AestheFill có đau không?

Nhiều chị em lo lắng về việc tiêm sẽ mang lại sự đau đớn và tạo cảm giác hết sức khó chịu sau quá trình đưa AestheFill vào cơ thể. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn chính xác. 

Bản chất tiêm filler là quá trình sử dụng kim tiêm chuyên biệt để đưa hỗn hợp đã định lượng trước vào bên dưới da. Vì thế, việc tiêm AestheFill không khác gì so với việc bạn tiêm thuốc để chữa bệnh và theo các bác sĩ quá trình này không hề đau hoặc nếu có thể thì đau rất nhẹ. Theo nghiên cứu ở Chung -Ang University Medical Center và Asan Medical Center đã chỉ ra, AestheFill với tính an toàn và độ dung nạp tốt đã tạo nên khả năng tương thích sinh học vượt trội so với những filler hiện nay trên thị trường.

Nếu như chị em nào vẫn còn lo lắng hay khả năng chịu đau rất kém  thì có thể an tâm, vì theo quy trình trước khi tiêm bác sĩ sẽ cho ủ tê vùng tiêm khoảng 15 phút, sau đó sẽ tiêm tê điểm tại vùng tiêm. Ngoài ra, sau khi sản phẩm được pha loãng bác sĩ sẽ cho vào một lượng nhỏ thuốc tê vào dung dịch đã được hòa tan. Vì vậy, trong suốt quá trình tiêm sẽ được diễn ra hết sức nhẹ nhàng và thoải mái.. Hơn nữa, AestheFill là hợp chất tương thích với da tuyệt vời, khác hẳn với những filler HA hiện có trên thị trường. Vậy nên sau tiêm, bệnh nhân sẽ không cảm thấy khó chịu hay bất tiện tại vùng tiêm. 

Với cấu trúc đồng nhất, hợp chất đã được chỉ ra là không gây xê dịch dưới da và filler làm đầy AestheFill hoàn toàn không tạo ra hiện tượng mô hạt sau tiêm, ngược lại mang đến cảm giác dễ chịu cũng như vẻ ngoài tự nhiên, chắc chắn sẽ làm hài lòng chị em phụ nữ. 

Sau khi vào cơ thể một thời gian, dung dịch AestheFill sẽ bị phân hủy dễ dàng thành CO2 và H2O để trải qua quá trình đào thải tự nhiên. Sản phẩm sẽ mất khoảng 12-16 tháng để có thể phân hủy dưới da và đây là khoảng thời gian “vàng” để một sản phẩm có thể tồn tại vừa để mang lại hiệu quả và cũng không để lại sẹo, sần cho người sử dụng.

Tiêm filler AestheFill có lâu không? 

Như đã nói, tiêm filler là một phương pháp tiêm rất nhanh chóng nhưng vẫn mang lại hiệu quả rất rõ rệt. Quá trình tiêm chỉ diễn ra trong vòng vài phút và ngay sau khi tiêm, chị em sẽ dễ dàng nhận ra những thay đổi tại khu vực tiêm AestheFill.

Khi bắt đầu, các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác chuẩn bị: pha hỗn hợp AestheFill trước khi tiêm và hòa tan dễ dàng bằng cách lắc bằng tay hoặc máy vortex khoảng 15-20 phút hoặc đến khi hỗn hợp tan hoàn toàn. Một lưu ý bắt buộc đối với các bác sĩ là sản phẩm phải được hòa tan bằng nước cất chứ không sử dụng nước muối sinh lý như một số sản phẩm khác. Vậy nên chị em cũng yên tâm hoàn toàn về độ an toàn và đảm bảo của filler thế hệ mới này. 

Filler AestheFill có tác dụng khoảng bao lâu? 

Tiêm AestheFill cũng mang lại hiệu ứng tăngg thể tích tức thời như những sản phẩm filler khác. Nhưng, hơn thế, từ tuần thứ 4 trở đi, collagen sẽ được hình thành xung quanh các hạt PLA siêu nhỏ dưới da. Và sau quá trình phân hủy của PLA, collagen sẽ tiếp tục sản sinh và trải qua quá trình lão hóa đúng như chu trình bình thường. Vậy nên, sản phẩm filler tăng sinh collagen này mang lại hiệu quả lên tới 18-24 tháng – vượt trội so với các filler hiện nay chỉ hiệu quả khoảng từ 6 tháng đến 1 năm.

Với những ưu điểm vượt trội như: thời gian chuẩn bị nhanh chóng cho bác sĩ, không đau trong quá trình sử dụng và có khả năng tương thích vượt trội với da người dùng, AestheFill đang ngày càng trở thành sự lựa chọn cho nhiều chị em phụ nữ cũng như là sản phẩm được khuyên dùng bởi những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đặc biệt, sản phẩm không hề gây xê dịch dưới da và có hiệu quả lên tới 2 năm, giúp cho người sử dụng vừa có hiệu quả lập tức và cũng mang lại những tác động tích cực đến việc sản sinh collagen lâu dài. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm hay dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: vinbeauty.biotech@gmail.com hoặc số điện thoại 0907238984 hoặc 0933707938  để được giải đáp và tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
0907238984